Nhân giống vô tính cây ăn quả - Hoàng, Ngọc Thuận (Nông nghiệp, 2000)
Đặc điểm thực vật một số loại cây ăn quả chính, vườn cây ăn quả và kỹ thuật chiết, ghép bằng các phương pháp hữu tính và vô tính. Kỹ thuật nhân giống một số cây ăn quả như cam, quýt, vải, hồng, mơ mận...