Giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống cho trẻ mầm non - Nguyễn, Thị Mỹ Lộc (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2012)
Nội dung chính bao gồm đặc điểm phát triển tâm lý trẻ mầm non, giáo dục giá trị sống cho trẻ mầm non, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non,một số trò chơi giáo dục giá trị và kỹ năng sống