Hướng dẫn trồng và chăm sóc táo - bưởi - hồng - na - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2005)
Hướng dẫn kĩ thuật trồng và chăm sóc một số cây ăn quả quen thuộc: táo, bưởi, hồng, na. Điều kiện sinh trưởng, đặc tính sinh thái và điều kiện ngoại cảnh, phòng trừ sâu bệnh