(untitled) - Tạ, Huy Thịnh; Tạ Huy Thịnh; Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Hà Nội, 2007)
Khu hệ các họ ruồi Muscidae, Calliphoridae và Sarcophagidae ở Việt Nam. Ý nghĩa dịch tễ của các loại ruồi gần người chủ yếu. Phòng chống ruồi gần người
Thư mục: tr.246-259
Keywords: Dịch tễ học; Nhặng; Ruồi mang mầm gây bệnh; Ruồi nhà; Ruồi xám; Ruồi; Côn trùng