Môi trường và giáo dục bảo vệ môi trường - Lê Văn Khoa (Giáo dục, 2009)
Trình bày các vấn đề chung về khoa học môi trường, sinh thái quyển và các kiểu hệ sinh thái chính, tài nguyên thiên nhiên, tác động của con người đối với môi trường, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững; giáo dục bảo vệ môi trường...