Sổ tay kỹ thuật trồng và chăm sóc một số chủng loại cây ăn quả - Hoàng Minh (Lao động Xã hội, 2005)
Giới thiệu giá trị dinh dưỡng, yêu cầu điều kiện sinh thái và kỹ thuật trồng các loại cây ăn quả như vải, xoài, bưởi, dứa, hồng, nhãn, na