Nghiên cứu tiếp thị - Nguyễn, Văn Dung (Lao Động, 2010)
Nghiên cứu quản trị kinh doanh thông qua phương pháp tiếp thị: tổng quan về nghiên cứu tiếp thị, xác định những vấn đề tiếp thị, kế hoạch và đề cương nghiên cứu tiếp thị.