Văn hóa dân gian xứ Nghệ - Ninh, Viết Giao (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu nghề, làng nghề thủ công truyền thống ở Nghệ An, cùng với các quy trình sáng tạo trong công nghệ để cho sản phẩm và truyền dạy nghề, khơi dạy phát triển làng nghề thủ công truyền thống ở Nghệ An