Văn hóa lễ tục ABC - Phạm, Côn Sơn (Văn hóa Dân tộc, 2012)
Giới thiệu, phân tích về các nét văn hoá, tập tục của người Việt Nam được sắp xếp theo bảng chữ cái như các vấn đề về lễ tục cưới hỏi, ma chay, các nghi thức truyền thống...