Ca dao, dân ca trên đất Phú Yên : - Bùi Tân (Thanh niên, 2012)
Gồm các bài nghiên cứu về đặc điểm, nghệ thuật, khả năng sáng tạo, phương ngữ, địa danh, tiến trình phát triển... trong ca dao và dân ca Phú Yên