Đàm thoại tiếng Anh - Hoàng Trúc Anh (Thanh Niên, 2010)
Trong cuộc sống, hằng ngày bạn gặp gỡ biết bao người, mỗi người mỗi vẻ. Muốn để lại ấn tượng tốt đẹp qua những cuộc gặp gỡ ấy. Bạn được tôn trọng và đáng yêu qua những hành vi cử chỉ tế nhị. Chính vì thế bạn cần được biết cách ứng xử đúng mực trong mọi tình huống