Mang thai sinh đẻ và chăm sóc sau khi sinh - Nguyễn, Văn Đức (Thanh niên, 2005)
Mang thai sinh nở đòi hỏi bạn phải có đủ sức khỏe và sức chịu đựng. Vì thế bạn phải biết giữ gìn cơ thể cân đối, khỏe mạnh cho đến khi sinh. Để duy trì trong suốt thời kỳ màn thai - quá trình chuyển dạ sinh nở và sau khi sinh. Sách này sẽ giúp bạn giải đáp nhứng thắc mắc đó