Giáo trình xử lý ra hoa cây ăn trái - Trần, văn Hâu (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung đề tài trình bày những lý thuyết về sự ra hoa và biện pháp xử lý ra hoa, kỹ thuật xử lý ra hoa cho một số cây ăn trái phổ biến ở ĐBSCL,...