Tự học tiếng hoa - Lý Huệ (Thanh niên, 2008)
Cuốn sách này là giáo trình cho người không có điều kiện cho người đến các trung tâm. Mỗi bài được chia theo trình tự: từ vựng - phần ngữ pháp - luyện nghe băng - bài thực hành. Ngoài ra csca bạn còn được học thêm về mối giao tiếp hằng ngày, về tập quán và chữ viết tiếng Hoa