Nguyên lý kế toán - Võ Văn Nhị (Giao thông Vận tải, 2009)
Một số vấn đề chung về kế toán, Báo cáo kế toán, Tài khoản và sổ ghi kép, Tính giá các đối tượng kế toán, Chứng từ kế toán - kiểm toán, Sổ kế toán - kỹ thuật ghi sổ, sửa sổ kế toán và các hình thức kế toán,..