Con cái chúng ta thiếu gì - Lê, Chi (Dân trí, 2012)
Thiếu khả năng tự lập, Thiếu sự chia sẻ lòng biết ơn, Thiếu tinh thần trách nhiệm, Thiếu sự tôi luyện, Thiếu cảm giác an toàn, tạo sự chênh lệch trong giáo dục, Thiếu khả năng kiểm soát tài chính, thiếu văn hóa tinh thần, Thiếu sự hòa nhập,..