Đào tạo kỹ thuật sửa chữa - Bảo trì máy in - Đỗ, Mạnh Hưng (Giao thông vận tải, 2009)
Giới thiệu kĩ thuật bảo trì máy in, giải thích cụ thể kết cấu, nguyên lí làm việc của các loại máy in, cách bảo trì các mạch điện và các thiết bị liên quan của máy in đồng thời tổng kết cách khắc phục các lỗi thường gặp của máy in và đưa ra các ví dụ thực tế