VAC tầm cao mới của nghề làm vườn - Đường, Hồng Dật (Nông nghiệp, 2003)
Giới thiệu các đặc điểm chủ yếu của VAC, ý nghĩa và các biện pháp kỹ thuật được áp dụng trong VAC, những việc cần làm để thiết kế và xây dựng VAC