Bình luận khoa học bộ luật hình sự - Đinh, Văn Quế (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Phân tích những qui định của pháp luật hình sự hiện hành vừa đảm bảo tính lí luận vừa đậm chất thực tiễn, tập trung lí giải và hướng dẫn xử lí những vấn đề vướng mắc do thự tiễn đặt ra