Soạn thảo văn bản bằng tốc ký vi tính - Võ, Đình Tiến (Trẻ, 2000)
Trình bày các quy tắc tạo nhập mà tốc ký cho các loại từ tiếng Việt và chỉ dựa vào các quy tắc đó để truy xuất đoạn văn bản cần dùng mà không phải phụ thuộc vào trí nhớ