Lập - Thẩm định hiệu quả tài chính dự án đầu tư - Đinh Thế Hiển (Thống kê, 2009)
Đây là cuốn sách rất cần thiết để tham khảo, tìm hiểu vận dụng trong công tác thiết lập cũng như thẩm định dự án đầu tư. Nội dung cuốn sách trình bày chi tiết về nhiều kỹ thuật phân tích hiệu quả Dự án đầu tư mà tác giả đã nghiên cứu, giải quyết trong nhiều năm làm công tác tư vấn và thảm định dự án. Một trong những quyển sách hàng đầu về dự án đầu tư hiện nay