Excel ứng dụng phân tích hoạt động kinh doanh & tài chính kế toán - Đinh, Thế Hiển (Lao động - Xã hội, 2009)
Sách trình bày khái niệm và ứng dụng Excel trong phân tích hoạt động kinh doanh và tài chính kế toán như: Chức năng các hàm thống kê, sử dụng Excel làm kế toán bộ phận, thống kê dự báo kinh doanh, phân tích độ nhạy của nhiều biến số... cùng các bài toán liên quan đến phân tích các hoạt động trong kinh doanh và tài chính kế toán