(untitled) - Phạm, Xuân Toản; Phạm Xuân Toản (Hà Nội, 2007)
Nguyên lí hoạt động của các thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm dựa trên kiến thức quá trình thuỷ lực; quá trình chuyển chất và truyền nhiệt, nhiệt động, động hoá học
Thư mục: tr.255
Keywords: Công nghệ; Hoá chất