Các bài thực hành tạo và trang trí văn bản bằng máy tính - Nguyên Phương (Thống kê, 2004)
Trình bày các lý thuyết cơ bản như cách xác lập một bảng tính, chỉnh sửa trong trang bảng tính, phép sao chụp, nó bao gồm các hàm thông dụng để xử lý ngoài ra nó còn có các hàm tài chánh, thông tin, thống kê, các hàm toán học và lượng giác