Bài giảng giải phẫu học - Nguyễn Văn Huy (Y học, 2012)
Trình bày những mô tả giải phẫu đại thể: hệ xương, hệ khớp, hệ cơ, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, tiết niệu, sinh dục, thần kinh, các giác quan, hệ nội tiết