Hoá phân tích - Trần, Tử An (Y học, 2007)
Đại cương về phân tích dụng cụ, phân tích quang học, quang phổ hấp thụ phân tử, quang phổ hấp thụ và phát xạ nguyên tử, quang phổ huỳnh quang, một số phương pháp quang học khác...