Tiêu chuẩn trang thiết bị, hóa chất cho các phòng thực tập của cơ sở đào tạo dược sĩ đại học - Phí Văn Thâm (Y học, 2008)
Giới thiệu danh mục trong thiết bị cơ bản, danh mục hoá chất và tiêu chuẩn trang thiết bị, hoá chất cho các phòng thực tập đào tạo dược sĩ đại học