Cây ăn quả đặc sản và kỹ thuật trồng - Trung tâm Unesco phổ biến kiến thức văn hóa giáo dục cộng đồng (Văn hóa dân tộc, 2005)
Giới thiệu một số vấn đề chung về cây ăn quả đặc sản và kĩ thuật trọng cụ thể như: Giống và phương pháp nhân giống, kĩ thuật trồng và chăm sóc, thu hoạch và bảo quản các loại cây vải, cây hồng, nhãn, xoài, mận.