Dược học và thuốc thiết yếu - Hoàng Tích Huyền (Y học, 2011)
Dược lí đại cương, quy chế thuốc độc và nhãn thuốc. Giới thiệu một số thuốc chữa bệnh: thuốc gây tê, thuốc hạ sốt giảm đau, thuốc tim mạch, thuốc kháng sinh, thuốc sát khuẩn, tẩy uế, thuốc giun sán, thuốc tai mũi họng