Bài giảng y học cổ truyền - Trần, Thuý (Y học, 2012)
Sơ lược lịch sử y học cổ truyền dân tộc và lý luận về y học cổ truyền; Những điều cần tránh của người thầy thuốc; Y học hiện đại và y học cổ truyền. Giới thiệu một số bài y học cổ truyền và các vị thuốc Nam