Kỹ thuật đan móc len sợi - Triệu, Thị Chơi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu một cách có hệ thống, từ dễ đến khó, từ căn bản đến chuyên sâu về đan móc và đan kim trong từng sản phẩm như: Móc giầy trẻ em, móc bao tay, móc áo lót, áo đầm, cách đan áo và mũ trẻ em, người lớn..