Bệnh học thận - Tiết niệu - Sinh dục và lọc máu trẻ em - Trần, Đình Long (Y học, 2012)
Đại cương hệ thận, tiết niệu, sinh dục trẻ em. Bệnh lý thận, tiết niệu, sinh dục trẻ em. Miễn dịch và bệnh thận tiết niệu. Phương pháp cấp cứu, hồi sức, ghép thận ở trẻ em