An toàn vệ sinh thực phẩm - Phạm Duy Tường (Giáo dục, 2012)
Tìm hiểu một số kiến thức liên quan tới thực phẩm, ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, các tiêu chuẩn thực phẩm, kiểm nghiệm thực phẩm và quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm