Bệnh nội tiết chuyển hóa - Đỗ Trung Quân (Giáo dục, 2011)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về bệnh nội tiết chuyển hoá. Đồng thời trình bày cụ thể về các bệnh lý tuyến yên, tuyến giáp, tuyến tuỵ nội tiết - chuyển hoá, tuyến thượng thận, sinh dục, bệnh lý thời kỳ có thai và bệnh lý gen - nội tiết