Điều dưỡng cơ bản - Đỗ Đình Xuân (Y học, 2012)
Giới thiệu lịch sử phát triển ngành điều dưỡng, chức năng điều dưỡng, các yếu tố ảnh hưởng tới sức khoẻ, luật bảo vệ sức khoẻ nhân dân, đạo đức điều dưỡng...