(untitled) - Đỗ Đình Xuân; Bộ Y tế (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu lịch sử phát triển ngành điều dưỡng, chức năng điều dưỡng, các yếu tố ảnh hưởng tới sức khoẻ, luật bảo vệ sức khoẻ nhân dân, đạo đức điều dưỡng...
Thư mục: tr.310
Keywords: Điều dưỡng