(untitled) - Hoàng Tân Dân; Bộ y tế; Vụ khoa học và đào tạo (Hà Nội, 2005)
Trình bày đại cương về bệnh truyền nhiễm và bệnh tâm thần, giải phẫu chức năng hệ thần kinh. Hướng dẫn thực hành chăm sóc bệnh nhân mắc một số bệnh tryuền nhiễm, bệnh thần kinh và bệnh tâm thần bằng phương pháp điều dưỡng
Keywords: Bệnh tâm thần; Bệnh thần kinh