Vi sinh vật học : - Cao, Văn Thu (Giáo dục, 2008)
Trình bày những kiến thức chung về thế giới vi sinh vật, những mặt có lợi và có hại đối với con người, di truyền vi sinh vật; nhiễm trùng và miễn dịch học; vi sinh vật gây bệnh; virus gây bệnh...