(untitled) - Trần Thanh Nhãn; Bộ Y tế (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu về chuyển hoá của glucid, protein và acid amin, hemoglobin, acid nucleic cũng như sự liên quan và điều hoà chuyển hoá của các chất, chuyển hoá muối nước, thăng bằng acid - base và hoá sinh một số cơ quan: hoá sinh thận và nước tiểu, hoá sinh gan và hoá sinh máu
Thư mục: tr. 239
Keywords: Hóa sinh học