Ký sinh trùng - Phạm Văn Thân (Y học, 2007)
Đại cương về kí sinh trùng y học. Tổng quan về đơn bào; Trùng roi. Bệnh đơn bào lây truyền người và động vật. Đặc điểm sinh học của kí sinh trùng sốt rét. Bệnh sốt rét. Dịch tễ học sốt rét ở Việt Nam. Đại cương về giun sán, giun đũa...