Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân sau mổ - Lê Trung Hải (Y học, 2011)
Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân sau mổ đường tiêu hoá, mổ cơ quan vận động, mổ tiết niệu, mổ vùng hàm mặt, mổ vùng tai mũi họng, mổ lồng ngực, mổ mắt, mổ sản - phụ khoa, mổ sọ não, mổ chấn thương cột sống và mổ thoát vị đĩa đệm cột sống