Kỹ thuật trồng và khai thác đặc sản rừng - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Trình bày các kiến thức chung về quy trình kĩ thuật khai thác và gây trồng một số đặc sản rừng. Giá trị lâm sản và lâm sản ngoài gỗ, kĩ thuật trồng và khai thác một số cây trong công nghiệp chế biến và mỹ nghệ. Kĩ thuật trồng một số cây dược liệu