Bệnh học - Lê, Thị Luyến (Y học, 2010)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên nhân gây bệnh, cơ chế bệnh sinh, triệu chứng điển hình và hướng điều trị những bệnh hệ cơ quan hô hấp, tuần hoàn, tiêu hoá, tiết niệu, nội tiết, máu và cơ quan tạo máu, thần kinh, dị ứng miễn dịch, nhiễm trùng