Dinh dưỡng bệnh lý - Trần, Minh Đạo (Y học, 2011)
Giới thiệu khái quát về chế độ dinh dưỡng trong lâm sàng. Những nguyên tắc chung của dinh dưỡng lâm sàng. Đánh giá, theo dõi trong tiết chế dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng trong điều trị và phòng một số bệnh