(untitled) - Phạm, Thiệp; Phạm Thiệp; Vũ Ngọc Thuý (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu danh mục thuốc sắp xếp theo dược lí và chuyên khoa được trình bày theo thứ tự: tên thuốc, tên khác, dạng thuốc, tác dụng, chỉ định, liều dùng, chống chỉ định...được sắp xếp từ vần A đến Z
Keywords: Thuốc; Biệt dược