Thực vật dược : - Trương, Thị Đẹp (Giáo dục, 2011)
Giới thiệu về hình thái - giải phẫu thực vật, đặc biệt phân loại thực vật với 9 ngành thực vật bậc cao: đặc trưng ngành, phân lớp, bộ, tên, công dụng...