Công nghệ bào chế dược phẩm - Hoàng Minh Châu (Giáo dục, 2013)
Trình bày những vấn đề chung đối với công nghệ bào chế dược phẩm, các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất dược phẩm, công nghệ bào chế một số dạng thuốc viên nén, bào chế viên bao, viên nang cứng, thuốc tiêm...