Hóa sinh - Nguyễn Nghiêm Luật (Y học, 2012)
Trình bày cấu tạo, tính chất hoá học của glucid, lipid, acid amin, protein, hemoglobin, acid nucleic, enzym và năng lượng sinh học. Chuyển hoá của các chất. Hoá sinh mô và cơ quan