Chăm sóc dược - Hoàng, Thị Kim Huyền (Y học, 2010)
Trình bày nội dung cơ bản và nhiệm vụ của dược sĩ lâm sàng trong mô hình chăm sóc dược. Giáo dục và tư vấn cho bệnh nhân trong chăm sóc dược. Theo dõi điều trị khi dùng thuốc cho bệnh nhân suy giảm chức năng gan - thận. Kiểm soát tương tác thuốc trong điều trị. Thực hiện chăm sóc dược cho bệnh nhân hen phế quản, bệnh nhân đái tháo đường và bệnh nhân trong điều trị HIV/AIDS