Đặc điểm lâm sàng và cận lâm sàng của thiếu máu não cục bộ ở người cao tuổi tại bệnh viện Thống Nhất - Lê, Thị Hòa Bình (Trường Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Đánh giá một số đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và các yếu tố nguy cơ thiếu máu não thường gặp ở người cao tuổi. Khảo sát nồng độ protein phản ứng C có độ nhạy cao (hs-CRP) ở các thời điểm diễn tiến của đột quỵ, mối liên quan của hs-CRP với một số yếu tố nguy cơ cũng như khả năng phục hồi chức năng sau đột quỵ ở người cao tuổi